Cách chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn theo nhu cầu

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho khách sạn có thể là một trong những nhiệm vụ hàng đầu và đầy thách thức. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách sạn về số lượng mà còn cả về chất lượng giặt là tại khách sạn đó ra sao. Và các sự đánh tiếc về giặt là thường xuyên xảy ra tại khách sạn bởi vì cách lựa chọn sai thiết bị dành cho mô hình giặt là này.

Lưu ý về chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Đầu tiên hãy nói về các vấn đề xoay quanh dịch vụ giặt là tại khách sạn. Một mô hình với nhiều dịch vụ như khách sạn thì việc sở hữu số lượng đồ giặt lớn mới ngày là điều đáng quan tâm. Và việc lựa chọn máy giặt ra sao cho phù hợp cũng là một vấn đề đáng phải suy ngẫm.

Các nguyên nhân hay rủi ro về giặt là tại đây cũng chỉ ra rằng cần phải đầu tư một hệ thống giặt là chất lượng để đảm bảo về chất lượng đồ giặt tại khách sạn hay với đồ giặt của khách hàng.

 • Việc loại bỏ kém vết bẩn từ cổ áo sơ mi là điều hoàn toàn không thể chấp nhận
 • Mùi còn sót lại trên khăn tắm của khách sạn, spa và trên khăn từ nhà bếp
 • Khăn tắm bị ố vàng
 • Sự mài mòi của khăn spa sau vài lần giặt

Chỉ là các nguyên nhân không hề quá nhỏ nhưng đây có thể coi là các chi tiết giúp sự đánh giá từ khách hàng về các dịch vụ hoàn toàn mất điểm. Giặt là tại khách sạn cũng giúp đánh giá vị thế của mình bằng khoản làm sạch hay có đảm bảo về an toàn vệ sinh hay không.

Loại bỏ vết bẩn khỏi cổ áo sơ mi

Một sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn có hoạt động cơ học và kiếm soát nhiệt độ tốt nên được sử dụng. Tác động cơ học có thể đạt được với vận vận tốc và lực vắt tối đa với hệ thống lồng giặt đục lỗ giúp loại bỏ vết bẩn ở cổ áo hiệu quả. Các liều lượng hóa chất giặt tẩy rửa cao cấp cũng nên được áp dụng.

Một máy giặt với nguồn nước cấp nóng và lạnh sẽ hiệu quả hơn khi tạo ra sự phá trộn làm mềm mại cổ áo, giúp quá trình giặt tẩy  trở nên hiệu quả hơn.

Hay máy giặt khô công nghiệp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra kết quả chất lượng cao với áo sơ mi hay loại bỏ tất cả vệt bẩn cứng đầu với phương pháp hoàn toàn khác biệt. Hiệu quả về đồ giặt tốt hơn mà vẫn đảm bảo chất liệu của sản phẩm.

Khăn spa và khăn lau bếp có mùi

Khăn spa và khăn lau bếp là các sản phẩm phức tạp về vệt bẩn nhất và đây là thử thách thực sự dành cho giặt là tại khách sạn. Dầu và mỡ nhà bếp có xu hướng cứng lại và cần một chất tẩy rửa mạnh mẽ để loạibỏ nó.

Các sản phẩm spa có chứa các loại tinh dầu cao cấp thì càng khó hơn. Một kỹ thuật là phá vỡ chúng về mặt hóa học bằng cách sử dụng chất nhũ hóa, nhưng chất này phải phù hợp với loại dầu và mỡ bôi trơn trên vải.

Một giải pháp hữu hiệu là sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy với các chu trình đặc biệt của máy giặt công nghiệp cho khách sạn đó chính là máy giặt khô công nghiệp. Việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu từ mỡ nhà bếp hay dầu từ spa là điều không quá khó.

Ố vàng khăn tắm của khách

Một trong các vấn đề chính khi khách hàng thực sự quan ngại về tình trạng khăn tắm hay chăn ga của tại khách sạn bị ố vàng. Tệ hơn, nó có thể có mùi ẩm mốc và các câu hỏi được đặt ra rằng ” khăn đã được giặt chưa?”

Các kết quả kém về làm mềm kém trong quá trình giặt nước cũng tạo nên vấn đề này. Không nên nhầm lẫn màu vàng xỉn tổng thể này với các màu vàng loang lổ do tác dụng của các sản phẩm tẩy trắng có chứa clo và chlorhexidine, chất khử trùng dược sử dụng trong nhiều sản phẩm spa và liệu pháp chăm sóc da bán lẻ được khách sử dụng. Nếu điều này trở thành vấn đề , giải pháp tốt nhất là ngưng sử dụng thuốc tẩy clo và chuyên sang dùng hydrogen peroxide.

Độ kém bền của khăn spa

Đây là một hệ quả khác của việc loại bỏ kém các loại tinh dầu tinh chế có trong rất nhiều sản phẩm spa. Nếu được đặt ở nhiệt độ quá cao trong quá tình giặt sơ, chúng sẽ tồn tại trong quá trình giặt chính và sau đó dễ bị phân hủy nhiệt trong máy sấy quần áo. Các sản phẩm hỏng có xu hướng có tính axit và những chắc khăn bông này rất nhanh bị mục nát, do đó chúng thường bị rách hoặc thủng lỗ sau 20 lần giặt hoặc lâu hơn.

Điều này làm cho nó trở nên cần thiết để có một sản phẩm máy giặt công nghiệp kiểm soát chính xác để cách cấp nhất quán về nhiệt độ trước khi giặt chính xác.

Chọn máy được thiết kế cho công việc khách sạn

Một thiết kế máy có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một khách sạn chất lượng là chỉ định một máy với một loạt các chương trình có thể loại bỏ đáng tin cậy từ nhà bếp, chất bẩn từ nhiều loại vỉa dể, chất gây ố vàng được mong đợi trong dịch vụ giặt là tại khách sạn.

chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Các chương trình cần được tối ưu để loại vỏ vết bẩn tốt hơn với phần kiểm soát nhiệt độ nước, hóa chất giặt tẩy. Cấp nướng nóng và lạnh phải tạo ra nhiệt độ phù hợp để tránh làm bẩn và ố màu hay các hậu quả mất màu giảm tuổi thọ của đồ giặt trong các trường hợp khác nhau.

Lực giặt vắt

Lực quay hay lực giặt vắt là sự kết hợp phức tạp giữa đường kính lồng giặt và tốc độ quay. So sánh quan trọng khi đánh giá các máy khác nhau là hệ số G cửa lực trong vòng quay. Điều này thảy đổi theo bình phương của tốc độ vắt tính bằng vòng/ phút nhân với đường kính lồng tính bằng cm.

Ví dụ: giả sử bạn đang xem hai máy có các đặc điểm sau:

 • Máy B có tốc độ quay là 900 vòng / phút và đường kính lồng là 90cm.
 • Máy A có tốc độ quay là 1000 vòng / phút và đường kính lồng là 60cm.
 • Đối với Máy A, (tốc độ quay) 2 x đường kính = 1000 2 x 60 = 60 x 10 6
 • Đối với Máy B, (tốc độ quay) 2 x đường kính = 900 2 x 90 = 81 x 10 6

Trong ví dụ này, Máy B mang lại lực chiết tốt hơn 35% so với Máy A, mặc dù nó có tốc độ vắt thấp hơn.

Điều này tạo ra sự khác biệt nào?

Có ba hệ quả quan trọng của hiệu suất quay tốt hơn :

 • Về mặt năng lượng, vắt hơi ẩm một cách cơ học trong máy giặt chỉ sử dụng một phần mười lăm năng lượng của việc làm khô nó trong tầng tum!
 • Máy sấy quần áo được đánh giá thông thường dựa trên khối lượng ướt của công việc mà chúng có thể chấp nhận một cách an toàn, có nghĩa là máy sấy quay càng tốt thì năng suất càng cao .
 • Độ dài của chu kỳ sấy được xác định bởi độ ẩm ban đầu của hàng dệt, vì vậy vắt càng tốt thì chu kỳ sấy càng ngắn , giúp tăng năng suất máy sấy .

Sự khác biệt về năng suất và chi phí vận hành (trong suốt thời gian sử dụng của máy giặt mới) khi mua một chiếc máy có thể xử lý khăn ướt một cách tiết kiệm nhất.

Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com