Bí quyết chọn máy giặt công nghiệp thanh lý

máy giặt công nghiệp thanh lý

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng hàng máy giặt công nghiệp thanh lý hay không? Nếu với vốn đầu tư hạn chế, tìm được địa chỉ bán hàng đã qua sử dụng uy tín chất lượng thì bạn có thể không cần băn khoăn nữa. Giá thành của hàng thanh lý cũng lại rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp thanh lý

Đối với hàng  máy giặt công nghiệp thanh lý có rất nhiều ưu điểm so với việc phải bỏ ra khoản tiền lớn để sắm sửa đồ mới. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn không phải đắn đo khi mua hàng cũ đó là:

  • Hàng đã qua sử dụng đa số được thanh lý vì doanh nghiệp cũ muốn mở rộng quy mô kinh doanh nên có nhu cầu mua máy có công suất lớn hơn. Hoặc trường hợp họ muốn giải thể không kinh doanh nữa nên muốn bán lại cho người có nhu cầu.
  • Nếu mua hàng mới với giá thành cao nhưng chất lượng không được đảm bảo khi mua ở cơ sở không tin tưởng nhất là mua phải hàng Trung Quốc thì tiền mất tật mang.
  • Giá thành của máy giặt cũ rẻ hơn nhiều, ít nhất máy chục triệu  giúp bạn tiết kiệm được khoản phí kha khá để sử dụng vào nhiều việc khác.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy giặt cũ hơn là máy giặt mới vì những lý do trên. Đó cũng là lý do mà nhiều nhà phân phối sẵn sàng cung cấp các loại máy thanh lý cho khách hàng nên bạn phải tỉnh táo khi lựa chọn.

Bí quyết chọn máy giặt công nghiệp thanh lý

Hàng  máy giặt công nghiệp thanh lý là những thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao cần có kinh nghiệm khi mua hàng. Khi mua máy giặt cũ nên đi cùng người am hiểu về máy giặt , đặc biệt là động cơ cũng như công suất máy phù hợp. Nên chọn thương hiệu nổi tiếng vì đảm bảo chất lượng cao và có chế độ bảo hành cao hơn, tốt hơn. Trong trường hợp máy gặp sự cố, hoặc trục trặc thì có thể dễ dàng tìm cơ sở sửa chữa hoặc tìm được linh kiện thay thế dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn được sở hữu những chiếc máy giặt chất lượng cao mà giá thành rẻ thì có thể liên hệ với Hưng Thịnh Phát để lựa chọn các loại máy giặt đa dạng, nhiều dải công suất khác nhau. Đây là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp chất lượng cao, bán mới, cũ và cho thuê máy mới, phục vụ nhiều dịch vụ theo nhu cầu của thị trường.

Trả lời