Bếp âu công nghiệp và cách chọn mua tốt nhất

0 Comments

Như chúng ta đã biết thì bếp âu là dòng bếp được thiết kế nhằm mục đích để phục vụ những món ăn theo phong cách châu âu với những cách chế biến vô cùng phức tạp và đẹp mắt.

Và để có thể chọn được cho mình hay chuỗi nhà hàng khách sạn của mình những mẫu bếp âu tốt nhất chất lượng nhất thì chúng ta cần lưu ý và quan tâm tới những đặc điểm sau đây.

Xem ngay >>> Dòng bếp âu 4 họng berjaya tốt nhất cho mọi nhà hàng khách sạn

Lưu ý chọn mua bếp âu công nghiệp theo những đặc điểm sau

– Nên chọn mua những dòng bếp âu có hệ thống đánh lửa tự động.

– Chọn những dòng bếp có họng đốt được làm từ gang đúc chịu nhiệt, các lỗ lửa phải được thiết kế đều nhau để giúp ngọn lửa cháy đều và tiết kiệm nhiên liệu.

– Chọn mua những dòng bếp âu được làm bằng inox 304 vì đây là chất liệu cao cấp giúp dễ dàng lau chùi cũng như rất tiện lợi khi sử dụng. Hơn nữa vì môi trường là việc trong khu bếp rất thường nóng và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị rất dễ bị han rỉ còn inox 304 thì lại có khả năng chống bám bụi và chống rỉ rất cao dù phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu kĩ và chọn mua đúng những dòng bếp âu công nghiệp sẽ giúp hiệu suất làm việc của nhà hàng khách sạn hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Một số loại bếp âu công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Do là dòng bếp chuyên phục vụ những món ăn Âu do đó mà hiện nay có rất nhiều những dòng bếp âu được cung cấp trên thị trường và nổi bật nhất trong số này là những dòng bếp như:

Bếp âu có lò nướng: Đây là dòng bếp được tích hợp thêm lò nướng để gia tăng thêm năng suất và tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà hàng khách sạn. Lò nướng được tích hợp trong dòng bếp này có nhiệt độ từ 100 đến 310°C với nhiên liệu chủ yếu là gas.

Bếp âu rán phẳng: Dòng bếp này cho phép người đầu bếp có thể dễ dàng chế biến những món chiên, rán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với nhiên liệu chủ yếu là điện nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Bếp chiên nhúng âu: Dùng để chế biến những món ăn cần chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà chiên…

Trên đây là những cách chọn mua bếp âu công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng khách sạn để các bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được cho mình những dòng bếp ưng ý nhất và phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Sản phẩm liên quan:

 

Bếp á 1 họng không có quạt thổi

Bếp chiên dùng điện chân đứng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *