Báo giá thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

thiết bị bếp công nghiệp

Đơn vị kinh doanh của bạn đang có nhu cầu mua sắm thiết bị bếp công nghiệp, vậy nên bạn cần biết báo giá bếp công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay, giá bếp công nghiệp hết sức đa dạng, điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ mức giá phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này, An Phú lộc xin kể ra một số nhân tố quyết định đến giá thành của loại thiết bị này.

Thương hiệu sản xuất

Sự tiến bộ mạnh mẽ của công nghệ đã mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều các sản phẩm bếp ăn, gồm các thiết bị có nguồn gốc trong nước và cả những loại bếp được nhập khẩu. Tiêu biểu trong số đó phải nói đến các tên tuổi như ANGELOPO, BERJAY, SIRMAN,  … Thường thì những sản phẩm nổi tiếng được nhập từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn hàng nội địa vì các chi phí phát sinh thêm như phí vận chuyển hoặc thuế suất

Kiểu dáng bếp

Thiết bị bếp công nghiệp hiện nay có kiểu dáng vô cùng phong phú,đa dạng  mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Ngoài những dòng bếp quen thuộc như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, khách hàng còn tha hồ lựa chọn các loại bếp tân tiến khác như bếp 2 lò, 2 bầu nước,  2 họng. Tương ứng với từng loại bếp khác nhau sẽ có một kiểu dáng và giá thành khác nhau nhưng chung quy lại, sản phẩm có kích thước càng lớn sẽ có giá tiền càng cao.

Mẫu bếp công nghiệp mới năm 2016

Chất liệu

Bếp công nghiệp có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là từ inox, đá và cả nhựa. Và dĩ nhiên, một khi vật liệu chính làm nên sản phẩm không giống nhau thì mức giá đầu tư mua bếp cũng không thể bằng nhau. Đa số bếp inox được ưa chuộng nhất nhờ vật liệu tốt mà chất lượng thì đáng để ngưỡng mộ.

Nhà cung cấp

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chi phí người tiêu dùng phải bỏ ra để sở hữu một cái bếp công nghiệp chính hãng. Nếu may mắn gặp được đơn vị cung cấp uy tín, sẽ thật vô lý nếu bạn không mua được sản phẩm chất lượng với cái giá phù hợp. Và ngược lại, nhỡ xui rủi tin lầm lời ngon ngọt của những kẻ lừa đảo, tai họa ập đến là chuyên dễ dàng xảy ra.

Vậy các bằng chứng nào về sự uy tín của nhà cung cấp bạn nên tin: Giấy tờ chứng thực xuất xứ, nguồn gốc CO,CQ của thiết bị nhập, xưởng sản xuất đồ inox,  kho hàng nhập và tất nhiên là phải đầy đủ địa chỉ rõ ràng và để an toàn hơn bạn nên đến tận nơi để xem nhé

Trả lời