Báo giá máy sấy công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là, khách sạn

báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là

Vì sao máy sấy công nghiệp 50kg lại được thịnh hành đến vậy? Giá máy sấy công nghiệp 50kg bao nhiêu tiền? Cùng xem ngay bài viết dưới đây!!!

Báo giá máy sấy công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là, khách sạn

Khoa học- công nghệ thời đại ngày nay rất phát triển đặc biệt là các thiết bị máy móc công nghiệp được sử dụng nhiều hơn. Nó được ra đời nhằm giải quyết các nhu cầu khó với số lượng lớn. Máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp cũng thế nó được sử dụng để đáp ứng những nhu cầu giặt sấy khá lớn tại nhiều đơn vị.

 

giá máy sấy công nghiệp
Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg

 

Máy giặt, máy sấy công nghiệp 50kg đang là thiết bị sấy khá được ưa chuộng hiện trong thời gian gần đây. Làm sao nó lại được nhiều người tìm mua đến vậy và mức giá máy sấy công nghiệp 50kg là bao nhiêu tiền?

Máy sấy công nghiệp 50kg

Máy sấy công nghiệp có thể được hiểu là một thiết bị dùng để sấy với số lượng lớn. Nó được sử dụng để sấy quần áo sau khi được giặt bằng máy giặt công nghiệp.
Với máy sấy công nghiệp 50kg sỡ hữu dải công suất khá lớn 50kg/mẻ vải khô nó được sử dụng tại khá nhiều đơn vị như: bệnh viện, xường giặt là hay các khách sạn – resort..v.v.. có quy mô hoạt động từ trung bình lớn trở lên.

Giá máy sấy công nghiệp 50kg
Máy sấy công nghiệp 50kg

Là một thiết bị giặt là công nghiệp có kích thước và công suất khá lớn có thể đáp ứng từ vài trăm kilogam mỗi ngày. Mà không gặp bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật hay những hỏng hóc. Với các công nghệ sấy hoàn toàn vượt trội giúp làm khô quần áo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất liệu của quần áo cũng không bị ảnh hưởng. Không những thế nó còn sở hữu tuổi thọ cao có thể lên đến hơn 10 năm. Giá máy sấy công nghiệp 50kg bao nhiêu tiền?

>>>> Tham khảo ngay: 3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất.

Báo giá máy sấy công nghiệp 50kg

Hiện nay có rất nhiều dòng máy sấy công nghiệp 50kg tuy nhiên để có chất lượng sản phẩm tốt bạn nên chọn các dòng máy sấy mang thương hiệu tốt và có tiếng như: Fagor( Spain), Image( Thailand), Primus(USA).. để sở hữu mức giá cực kì phải chăng. Máy sấy công nghiệp 50kg giá bao nhiêu tiền?

Để biết một máy sấy công nghiệp 50kg có mức giá là bao nhiêu tiền thì nó vẫn phải phụ thuộc vào những yếu tố. Một thương hiệu máy sấy công nghiệp tốt sẽ có mức giá cao hơn, mỗi nhà cung cấp( phân phối) mức giá hoàn toàn khác nhau. Vì vậy mà giá máy sấy công nghiệp 50kg sẽ không hề có những mức giá cụ thể.

Để được báo giá máy sấy công nghiệp 50kg vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

 

Trả lời