Bạn nên chú ý gì khi mua máy giặt công nghiệp

0 Comments

Phải chú ý gì khi bạn đang cần mua máy giặt công nghiệp. Có rất nhiều chi tiết cơ bản mà bạn cần phải biết khi mua thiết bị công nghiệp có giá khá đắt này để phục vụ cho việc giặt là của cả doanh nghiệp hay đơn giản là dùng trong gia đình nhiều thành viên.

Các thông số cơ bản khi mua máy giặt công nghiệp

Nhu cầu cần mua máy giặt công nghiệp của các hộ gia đình hay bệnh viện, khách sạn khu nghỉ dưỡng đang tăng lên không ngừng. Một số những điều bạn cần biết sau đây sẽ giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất. Điều này tạo thuận lợi cho công việc và hiệu quả trong sản xuất, thời gian và an toàn cho người sử dụng.

Trước khi có cần mua máy giặt công nghiệp thì cần phải biết về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mà bạn định mua. Hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng sẽ là minh chứng cho chất lượng chiếc máy giặt công nghiệp. Khi mua được hàng chính hãng thì giá cả của sản phẩm sẽ chính xác với giá của nhà sản xuất, không bị bên bán hàng đẩy lên. Đặc biệt, nó cũng sẽ giúp bạn tìm được linh kiện thay thế chẳng may một bộ phận nào đó gặp vấn đề.

Bên cạnh đó là các thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp mà người cần mua máy giặt công nghiệp phải lưu tâm. Các thông số cơ bản như công suất – công suất càng lớn thì mức tiêu thụ điện càng cao nhưng tốc độ giăt nhanh và động cơ càng khỏe và bền. Về lồng giặt thì sẽ gồm có đường kính là bao nhiêu, rộng bao nhiêu, chiều rộng là bao nhiêu. Lưu ý đó là các lồng giặt thường chịu được trọng tải ít hơn so với quảng cáo. Do đó, nên cho lượng đồ giặt ít hơn định mức cho phép ghi trên máy.

Một số điểm cần lưu ý nữa như  chiều cao chân máy như thế nào; số lượng ống xả theo tiêu chuẩn; cửa nạp hơi nước; lối nước vào như thế nào; hệ thống cung cấp hóa chất giặt tẩy; trọng lượng máy ra sao. Càng những chi tiết nhỏ thì càng nên cẩn thân để tâm.

Mua máy giặt công nghiệp tại nơi uy tín

Khi cần mua máy giặt công nghiệp thì bạn cần chú ý tìm hiểu về máy thật kỹ để chọn được sản phẩm ưng ý cũng như thương hiệu nổi tiếng. Quan trọng hơn là mua nó ở đâu, cơ sở nào có uy tín về chất lượng hay không. Hàng nhái thường rất dễ đánh lừa con mắt người tiêu dùng nếu như bạn không tinh ý. Hãy đến cơ sở gần nhất mà bạn tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *