2 mẫu máy giặt chăn lông công nghiệp tốt nhất hiện nay.

0 Comments

2 mẫu máy giặt chăn lông công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Để làm sạch những chiếc chăn bông, chăn lông trong gia đình. Bạn không thể nào sử dụng máy giặt gia đình để giặt và làm sach chăn. Vì khi sử dụng máy giặt gia đình thì kích thước lồng giặt, chế độ giặt sẽ không đáp ứng để làm sạch được. Chính vì vậy để sử dụng giặt chăn bông, chăn lông cần phải có máy giặt công nghiệp.

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp để giặt chăn bạn sẽ thấy sự khác biệt và hiệu quả. Máy giặt công nghiệp có thể hoạt động 24/24 mà không gặp vấn đề. Và thể tích lồng giặt 1 chiếc máy giặt công nghiệp có thể giặt được tầm 3 đến 4 chiếc chăn. Do động cơ sử dụng nguồn điện 3 pha và công suất lớn hơn. Vậy cho chất lượng giặt đồ sẽ sạch hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình. Máy giặt ở chế độ nước nóng lên đến 80 độ C giúp làm sạch những chiếc chăn tốt hơn.

Những mẫu máy giặt công nghiệp nào giặt chăn tốt nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu máy giặt công nghiệp có thể giặt chăn. Và cũng có nhiều dải công suất khác nhau. Nhưng có một số mẫu máy giặt công nghiệp có khả năng vượt trội. Và được khách hàng đánh giá tốt về hiệu quả làm sạch chăn bông và chăn lông. Cụ thể có 2 dòng máy giặt công nghiệp sau xin mời các bạn tham khảo:

Các mẫu máy giặt chăn bông, chăn lông :

Máy giặt công nghiệp Primus FS 40.

Primus là một trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới hiện nay. sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ cho nên nó đưa đến cho chúng ta chất lượng khá tốt.

Với sản phẩm máy giặt công nghiệp PRimus FS 40 thì có dải công suất là 40kg 1 mẻ giặt vải khô. Cho nên nó có thể giặt được lên đến 3 chiếc chăn 1 mẻ tốt nhất hiện nay.

Máy giặt công nghiệp Fagor LR 25.

Như chúng ta biết thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới. Được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha. Do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Hiện với dòng sản phẩm LR 25 này thì có dải công suất là 28kg 1 mẻ giặt. Cho nên nó có thể giặt được lên đến 2 chiếc chăn bông hay chăn lông 1 mẻ giặt . Ngoài ra chất lượng giặt của dòng máy giặt này có lực vắt lên đến 200G. Giúp chúng ta có thể vắt sạch nước hơn và giảm được thời gian sấy quần áo .

Đó là những mẫu máy giặt chăn bông chăn lông công nghiệp giúp chúng ta có thể lựa chọn được chất lượng tốt nhất trong năm 2018 và được nhiều đơn vị sử dụng phản hồi và cho đánh giá rất tiêu cực .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *